UPS 3 pha

Xem thêm

     Trong các hệ thống ba pha, mạch lực là tổ hợp của ba dòng điện xoay chiều lệch pha nhau 120 độ. Kết quả là công suất tức thời không khi nào giảm về 0, cho phép khả năng tải lớn hơn. Các hệ thống 3 pha thường được cấp từ điện lưới.

     Một UPS 3 pha thường dành cho các ứng dụng đòi hỏi công suất lớn và khả năng phân phối điện năng tới các vị trí xa, trong phạm vi rộng. Do đó, chúng thường được sử dụng cho các trung tâm dữ liệu, các tòa nhà lớn, các khu công nghiệp, cơ sở y tế hay các dịch vụ vận tải và thường không dành cho các doanh nghiệp nhỏ hay ứng dụng gia đình.

     Việc sử dụng một hệ thống UPS 3 pha giúp đơn giản hóa thiết kế cho một hệ thống cung cấp điện liên tục được tập trung hóa, trong đó UPS 3 pha cỡ lớn được sử dụng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống quan trọng. Điều này trái ngược với thiết kế phân tán trong đó sử dụng nhiều UPS nhỏ bảo vệ cho từng thiết bị khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HDL luôn sẵn sàng thực hiện các khảo sát, tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu cho hệ thống của mình.

 

Xem thêm