Dịch vụ tư vấn

     Với kỹ năng và chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực, các chuyên gia của HDL thể tư vấn cho khách hàng trên mọi khía cạnh vòng đời của một hệ thống (trung tâm dữ liệu, BMS, PMS, …). Từ việc giúp khách hàng xác định những gì họ cần cho hệ thống của mình cho đến các kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, kiểm toán, sửa chữa, thay thế, nâng cấp, chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn toàn diện.
     Nếu bạn có một hệ thống tự động hóa cho tòa nhà, trung tâm dữ liệu, hay các hệ thống phụ trợ khác đang hoạt động, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp tối ưu hóa hoạt động của nó bằng cách đánh giá các tài nguyên và công nghệ được sử dụng giúp bạn tiết kiệm tiền và tăng cường an ninh và hiệu quả hoạt động.
     Chúng tôi có thể đánh giá hiện trạng trung tâm dữ liệu hiện tại của bạn hoặc giúp bạn di dời, thiết kế hoặc lên kế hoạch cho một trung tâm dữ liệu hoàn toàn mới.
     Khách hàng có thể tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi để có được một hệ thống tự động hóa hay một trung tâm dữ liệu tối ưu, phù hợp với nhu cầu hoạt động của mình, mang đến những giá trị có hiệu quả cao nhất cho người dùng với một chi phí thấp nhất.