Hệ thống giải nhiệt và điều hòa chính xác

     Các hệ thống điều hòa chính xác hiện đại là thành phần không thể thiếu cho hệ thống IT của bạn. Nếu như điều hòa nhiệt độ thông thường chỉ để điều hòa không khí cho văn phòng, điều hòa chính xác vừa duy trì nhiệt độ phù hợp vừa có khả năng điều chỉnh độ ẩm không khí giúp ngăn ngừa tình trạng tích điện tĩnh.
     HDL phân phối các hệ thống điều hòa chính xác được thiết kế để hoạt động liên tục và tránh hỏng hóc trong vòng nhiều năm liền. Các loại máy nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng tủ rack có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Loại điều hòa này làm việc với độ ồn rất thấp, độ tin cậy cao và kinh tế, giúp duy trì hệ thống IT hoạt động ổn định.
Điều hòa chính xác Uniflair
     Phạm vi của giải pháp làm mát theo mô-đun của Uniflair bao gồm máy điều hòa không khí trong phòng và InRow, máy điều khiển không khí và máy làm lạnh. Được thiết kế để dễ dàng bảo trì, sử dụng hiệu quả và tối đa hóa ROI, các thiết bị này có thể cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm chính xác cho các môi trường công nghệ thông tin và hạ tầng trọng yếu bao gồm trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.