Thành lập năm 2010, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật HDL chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hạ tầng công nghệ thông minh, trung tâm dữ liệu và hệ thống quản lý tòa nhà. Công ty chúng tôi tham gia từ bước tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt cho đến đào tạo và hướng dẫn vận hành, cũng như cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống cho khách hàng.

 

   Với phương châm “CÙNG NHAU THÀNH CÔNG – SUCCESS TOGETHER”, HDL mong muốn đóng góp vào sự thành công của khách hàng bằng các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong hoạt động của khách hàng dựa trên cơ sở kiến thức, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. HDL và toàn thể nhân viên đồng hành, chia sẻ với đối tác để cùng hướng đến thành công. HDL luôn xem yếu tố con người là trọng tâm trong sự phát triển của công ty và lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Sứ mệnh: Áp dụng các thành tựu công nghệ để đưa ra giải pháp tối ưu đem lại sự an toàn, hiệu quả và tiện dụng cho khách hàng

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp hạ tầng công nghệ thông minh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi: Lấy yếu tố con người là trung tâm của phát phát triển. Đồng hành, chia sẻ và hợp tác để thành công