📖 Schneider Electric giới thiệu Smart-UPS Online – bộ lưu điện thông minh thế hệ mới

16/03/15

Công ty Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, hôm nay chính thức ra mắt tại Việt Nam dòng sản phẩm Smart-UPS On-Line một pha, bộ lưu trữ điện online thế hệ mới nhất  giúp cung cấp nguồn dự phòng với nhiều model khác nhau có công suất từ 5kVA đến 10kVA.

Là bộ lưu trữ điện cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định, an toàn, liên tục và hiệu quả nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc, dòng UPS 5kVA UPS có hệ số công suất là 0,9 trong khi các dòng UPS có công suất từ 6kVA đên 10kVA có hệ số công suất đạt mức 1, giúp đơn giản hóa khâu lập cấu hình cho bảo vệ nguồn, đồng thời cung cấp công suất tiêu thụ thực tế lớn hơn cho các thiết bị điện tử có mạch Active PFC (PFC = điều chỉnh hệ số công suất).

Ông Ivan Habovcik – Phó Tổng giám đốc phụ trách bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam, cho biết. “Bộ lưu điện Smart-UPS Online mới của chúng tôi với hệ số công suất bằng 1* đảm bảo cấp nguồn dự phòng đơn giản, tiện lợi, linh hoạt và an toàn, cho phép người sử dụng cảm thấy an tâm bởi hệ thống trang thiết bị của họ luôn được bảo vệ tốt nhất trong những lúc cần thiết.”

APC Smart-UPS On-Line mới cung cấp chất lượng điện ổn định, hiệu quả với hiệu suất cao nhằm phục tụ tốt các ứng dụng tối thiết về nguồn. Thiết kế linh hoạt của dòng sản phẩm mới này cho phép chúng được đặt đứng cạnh thiết bị hoặc lắp vào tủ rack, khiến cho chúng được dễ dàng lắp ráp, vận hành và bảo trì trong hầu hết mọi môi trường. Ngoài ra, phần mềm quản lý PowerChute Network Shutdown cho phép tự động tắt nguồn an toàn và một thẻ quản lý qua mạng được tích hợp sẵn với hiển thị giao diện người dùng quản lý từ xa và giám sát môi trường còn cho phép việc lắp thêm các phụ kiện hỗ trợ hoặc các tùy chọn giao tiếp cần thiết sau này một cách dễ dàng.

APC Smart-UPS On-line mới được trang bị nhiều tính năng giúp nâng cao hiệu suất vận hành, cho phép người dùng tiết giảm chi phí sử dụng điện hàng năm. Các dòng máy mới này được chứng nhật đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR® và đặc biệt có khả năng vận hành ở chế độ “xanh” với hiệu suất đạt tới 97%.

 Màn hình hiển thị LCD APC Smart-UPS On-Line mới cùng với hệ thống chỉ báo đa màu giúp cập nhật tức thì hiện trạng hoạt động của UPS, cũng như các thông số chẩn đoán và nhật ký vận hành.

Các tính năng chính khác của APC Smart-UPS On-Line bao gồm:

 – Nhóm ổ cắm với công tắc ngắt nguồn: Cho phép ngắt tức thì các điện tải không cần thiết, reboot (khởi động lại máy), phục hồi tình trạng máy treo cũng  bật – tắt nguồn theo trình tự.

– Thay nóng ắc quy: Loại ắc quy mà người dùng có thể tự thay được nhằm đảm bảo vận hành liên tục cho tải ngay cả khi ắc quy đang được thay

– Quản lý ắc quy thông minh với khả năng cảnh báo khi ắc quy cần được thay thế: Hệ thống sạc bù nhiệt liên tục điều chỉnh để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy, cập nhật tình trạng ắc quy và phát tín hiệu cấp báo cũng như thông tin định vị chính xác khi có một ắc quy cần được thay thế.

– Thời gian sạc nhanh hơn: Duy trì mức độ sẵn sàng của hệ thống ngay cả trong trường hợp có sự cố nguồn liên tục

 Tăng cường khả năng tự khắc phục: hoạt động có hoặc không có ắc quy nhằm đảm bảo khởi động lại an toàn chẩn đoán sự cố hoặc kiểm tra thông tin vận hành

Nhằm mang lại mức độ an tâm cao hơn cho người sử dụng, APC Smart-UPS On-Line mới được bảo hành 3 năm và hiện đã có mặt tại khu vực Đông Á.

,