📖 Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 Ph Online – Model SRV1KI/ SRV2KI/ SRV3KI

09/04/19

Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 Ph Online – Model SRV1KI/ SRV2KI/ SRV3KI Techmaster Electronics J.S.C. Blog

APC Easy UPS 1 PH ~ SRV 1-2-3 Lưu điện dự trữ – Đảm bảo tính liên tục – Kết nối ổn định với nguồn thay thế. Bảo vệ toàn diện cho hệ thống thiết bị thứ cấp tránh khỏi những tổn thất nghiêm trọng từ các yếu tố bất ổn điện năng bất ngờ!

Dung lượng điện năng dự trữ tối đa đạt từ 1000VA ~ 3000VA

Công suất lưu trữ điện với khả năng dự trữ cao nhất lên đến 3000VA, từng model UPS 1PH SRV 1-2-3 đảm bảo mức công suất phù hợp duy trì vận hành của hệ thống thiết bị tối ưu. Cung cấp một nguồn năng lượng thay thế sạch, chống nhiễu, tăng áp,…Đáp ứng hiệu quả yêu cầu bảo vệ các loại thiết bị văn phòng: máy in, POS, máy chấm công, máy Fax, cửa cuốn tự động,…. Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 PH ~ SVR 1-2-3 thiết kế để thời gian chuyển mạch DC sang AC đáp ứng ngay lập tức.Nhờ đó nguồn cấp tải ổn định và chống sốc cho hệ thống khi gặp phải tình huống mất nguồn đột ngột, hạn chế thất thoát dữ liệu, hư hỏng – làm giảm tuổi thọ thiết bị.

Thời gian ước tính lưu điện kéo dài với ½ tải kéo dài ~ 10 phút & Full tải trong vòng 4 phút

Khi sự cố điện đột ngột xảy ra, các thiết bị cần có thời gian để tiến hành kết thúc các lệnh đang làm việc. Do đó các Bộ lưu điện APC Easy 1PH model SRV 1-2-3 KI được ước tính có thể kéo dài thời gian hoạt động (tuỳ model), lâu nhất là UPS SRV3KI từ 4 đến 10 phút. Điều này hỗ trợ cho người dùng lựa chọn được dải công suất phù hợp với từng yêu cầu thời gian làm việc mà họ mong muốn. Từ đó mà hạn chế thất thoát dữ liệu, ngăn ngừa sốc điện, gia giảm xung sét, gai điện hay nhiễu sóng,…Trực tiếp gây hư hỏng thiết bị – làm suy giảm công suất trữ điện định mức. Công tác quản lý và bảo trì hệ thống điện năng nhờ đó mà dễ dàng, đáng tin cậy hơn nhiều lần so với phương thức truyền thống.

Thiết kế đơn giản – Hiện đại – Tăng cường khả năng quan sát nhờ màn hình LCD hiển thị LED vô cùng rõ ràng và trực quan

Giao diện là màn hình LCD trực quan, các thông số hiển thị Led khá thân thiện cho mắt người dùng dễ dàng giám sát. Mọi thay đổi điện áp trong hệ thống UPS được cập nhật liên tục, thông tin chính xác – trực tiếp trên màn hình. Bên cạnh đó các phím điều hướng đơn giản – dễ sử dụng, nhờ vậy mà người dùng có thể hiểu rõ cấu hình cục bộ của thiết bị. Ứng dụng tối đa các chức năng mà Bộ lưu điện Easy 1PH~ SRV 1-2-3 tích hợp.

Tích hợp bộ chuyển mạch By-Pass giữ cho nguồn cấp liên tục – Tiết kiệm năng lượng  nhờ chế độ ECO

Cho phép người dùng điều chỉnh By-Pass 2 chế độ: Tự động và tự điều chỉnh bằng tay, chức năng hữu ích này giữ cho việc cấp nguồn được liên tục ngay cả khi lỗi nguồn do trục trặc hay hỏng UPS.

Cộng thêm chế độ ECO Mode, giúp Bộ lưu điện Easy 1PH SRV ~ 230V tiết kiệm năng lượng tối đa. Được phép giới hạn dãy điện áp đầu vào và dễ dàng điều hướng thông qua màn hình kích thước lớn, hiển thị thông tin: Chỉ thị báo nguồn; đèn cảnh báo LED; nút tắt âm; ESC; mũi tên điều hướng;… Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác giúp người dùng nắm bắt thường tổng quan tình trạng bộ lưu điện – Thực hiện các thao tác điều chỉnh thích hợp.

Cảnh báo âm thanh về biến đổi năng lượng trong UPS

Ngoài những công năng chính đáng chú ý thì các Bộ lưu điện APC Easy UPS 1 PH ~ SVR 1-2-3, còn hỗ trợ quá trình kiểm tra và theo dõi tình trạng hoạt động tối thiểu công sức nhất. Tính năng tự động cảnh báo âm thanh khi nhận thấy thay đổi mức năng lượng an toàn. Bằng cách này người dùng không mất quá nhiều công sức mà vẫn nắm bắt được các bất ổn điện năng của dòng trực tiếp, đánh giá tốt chất lượng của nguồn điện dự trữ,…

Đa kết nối với nhiều thiết bị khác nhờ cổng giao tiếp USB hoặc phần mềm hỗ trợ Power Chute . Sự hữu ích đi kèm của các mẫu Easy UPS 1 PH thế hệ mới chính cũng là một trong những điểm mạnh để cạnh tranh hiệu quả. Người dùng chủ động  phát hiện sớm các sự cố và đảm bảo tránh khỏi những tổn thất nghiêm trọng.

 

(Theo Techmaster)