Thương hiệu HDRack

Hệ thống tủ không đơn thuần là cung cấp không gian chứa các thiết bị mà còn cung cấp mức độ an ninh vật lý cũng như an toàn dữ liệu của hệ thống mạng và tối ưu hiệu năng hoạt động và tuổi thọ của thiết bị. Hệ thống tủ mạng hiệu quả giúp giảm chi phí đầu tư, giảm chi phí vận hành cũng như giảm thiểu nguy cơ lỗi thiết bị và hệ thống gây ra bởi hệ thống tủ.

Thiết kế đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận chuyển, lắp đặt, vận hành, bảo trì hệ thống tủ và thiết bị bên trong theo cách hiệu quả nhất. Trong suốt vòng đời của sản phẩm, hệ thống tủ đóng vai trò là ngôi nhà tiện nghi cho các thiết bị mạng lắp đặt bên trong cũng như tương thích với các thiết bị mạng thế hệ mới.

HDRACK là thương hiệu riêng của công ty HDL ra đời và đáp ứng các yêu cầu thực tế của công nghệ. Các dải sản phẩm HDRACK được thiết kế và phát triển với mục đích tối ưu truyền thông giữa các thiết bị trong các tủ mạng dữ liệu cũng như cho đấu nối hệ thống cáp mạng hoặc cáp điện bên trong tủ.

Thiết kế dạng S-LEGO của HDRACK cho phép mô đun hóa các thành phần của hệ thống tủ, cho phép đóng gói, vận chuyển tủ một cách dễ dàng, không cần phải đóng hộp một cách cồng kềnh như những tủ mạng thông thường. Thiết kế này cho phép vận chuyển linh hoạt tới bất kỳ đâu trong tòa nhà hoặc xoay sở trong không gian chật hẹp. Nền tảng dạng mô đun HDRACK cũng hỗ trợ viêc lắp đặt một cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CƠ BẢN CỦA HDRACK

HDRACK S-Series.

  • Thương hiệu cao cấp dành cho các trung tâm dữ liệu, các phòng máy chủ văn phòng tòa nhà cao cấp. Yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như thẩm mỹ cao.

HDRACK E-Series.

  • Thương hiệu trung cấp dành cho các trung tâm dữ liệu, các phòng máy chủ văn phòng tòa nhà cấp trung. Yêu cầu về chất lượng sản phẩm tốt và thẩm mỹ phù hợp cũng như chi phí đầu tư phù hợp.

HDRACK B-Series.

  • Thương hiệu cơ sở dành cho các phòng máy chủ văn phòng tổ chức làm việc. Yêu cầu về chất lượng sản phẩm tốt và thẩm mỹ phù hợp cũng như chi phí đầu tư phù hợp.