? Schneider Electric giới thiệu APC Netbotz 250 cho trung tâm dữ liệu

26/11/16

NetBotz 250 của Schneider Electric là thiết bị giám sát và bảo vệ hạ tầng vật lý trung tâm dữ liệu đơn giản hóa nhưng rất hiệu quả.

Sản phẩm mới này đã kết hợp các tính năng giám sát môi trường và kiểm soát truy cập tủ rack mở rộng này được bán ra với mức giá hợp lý, có khả năng giám sát chủ động các tài sản CNTT quan trọng trong thời gian thực, ngăn ngừa  các mối đe dọa vật lý, rủi ro môi trường hoặc lỗi của con người có thể làm gián đoạn các hoạt động CNTT và giảm mức độ tin cậy của hệ thống. NetBotz 250 được sử dụng để triển khai trong các môi trường CNTT với nhiều khả năng ứng dụng: chỉ kiểm soát môi trường, chỉ kiểm soát truy cập tủ rack hoặc kết hợp cả hai chức năng.

NetBotz 250 giúp giảm ngưng trệ, rủi ro cho hệ thống

NetBotz 250 với các tính năng tiên tiến và trải nghiệm người dùng hiện đại, hỗ trợ triển khai nhanh và linh hoạt đối với các bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không dây NetBotz, đồng thời hỗ trợ được thêm các bộ cảm biến kết nối có dây khác như cảm biến nước, độ rung và khói. Với những khả năng này, NetBotz giúp người dùng phát hiện ngay lập tức những mối hiểm họa môi trường phổ biến, ngăn ngừa tình trạng cắt nguồn và cho phép phản ứng nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngưng hệ thống.

NetBotz 250 tương thích với các tủ rack APC và công cụ phần mềm quản trị trung tâm dữ liệu StruxureWare Data Center Expert, tích hợp một cách liền mạch vào hệ thống thiết bị có sẵn để triển khai sử dụng, cấu hình và quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả, bắt đầu bảo vệ thiết bị CNTT chỉ trong vòng vài phút.

Chức năng kiểm soát truy cập tủ rack có sẵn với hai phiên bản cho các tần số 125 kHz và 13,56 MHz, và hạn chế quyền truy cập tủ rack chỉ cho những người dùng đã được xác nhận. Các cảnh báo và tín hiệu đầu ra như báo động đèn hiệu có thể được thiết lập để thông báo cho các nhân viên CNTT trong trường hợp có vi phạm.

NetBotz tích hợp với công cụ phần mềm quản lý trung tâm dữ liệu StruxureWare Data Center Expert, giúp nâng cao tính hiệu quả và khả năng kết nối ở mọi cấp trong trung tâm dữ liệu. Nhờ đó, người dùng thực hiện được giám sát tập trung và quản lý hạ tầng vật  lý cũng như các thiết bị kết nối mạng nhằm giảm tiêu thụ năng lượng, bảo vệ thời gian hoạt động của hệ thống, và cải thiện hiệu suất quy hoạch cũng như vận hành.

“An toàn, tin cậy và luôn sẵn sàng là những đặc tính tiên quyết của các môi trường hạ tầng trọng yếu. Trung tâm dữ liệu là tài sản chiến lược của doanh nghiệp, và việc đảm bảo cho hệ thống luôn sẵn sàng chính là ưu tiên cao nhất nhằm duy trì tính liên tục trong các hoạt động kinh doanh.

Do đó, chúng ta có thể thấy được sự thay đổi từ giám sát bị động sang giám sát chủ động, tới dự báo và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng xảy ra,” ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam, cho biết. “NetBotz 250 ra đời giúp đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về giải pháp bảo vệ hiệu quả, có khả năng mở rộng, đơn giản và dễ sử dụng với mức chi phí hợp lý để chủ động ngăn chặn các mối đe dọa trong môi trường CNTT. Đồng thời, tạo điều kiện tốt hơn, và bảo vệ toàn diện hơn cho các hệ thống trung tâm dữ liệu khỏi các nguy cơ ngưng trệ dẫn tới tổn thất chi phí và mang lại sự an tâm cho mọi khách hàng.”

 

(Nguồn: TechSignin)

 


Introduction to the NetBotz Product Line

NetBotz security and environmental monitoring is a scalable solution to protect IT assets of all sizes, from small edge networks to large data centers. With a robust lineup of dedicated appliances, sensors, rack access control, and expansion pods, NetBotz provides best in class monitoring and alerting capabilities to proactively prevent IT downtime due to accidental or malicious disruption events.

(Nguồn: Schneider Electric)